logo-2778x844.200
Hotline - 0936 332 888

Máy phát điện công nghiệp Hyundai

Ngày cập nhật: 30-11-2016

Máy phát điện công nghiệp Hyundai có những dòng sản phẩm nào?.

Máy phát điện công nghiệp Hyundai là dòng máy phát điện có tốc độ vòng quay động cơ 1500v/p hay còn gọi là tua chậm. Được sản xuất để sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp.

myphtinhyundai3pha

Được gọi là Máy phát điện công nghiệp nhưng các sản phẩm của Hyundai cũng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực dân dụng như các tòa nhà, chung cư, trường học, văn phòng công ty, hay các cơ quan nhà nước.

Máy phát điện công nghiệp Hyundai có ưu điểm gì.

Máy sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Trang bị vỏ chống ồn đồng bộ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo, độ ồn được giảm thiểu tối đa để có thể sử dụng trong dân dụng. 

Ngoài ra máy phát điện công nghiệp Hyundai cũng vô cùng bên bỉ và tiết kiệm nhiên liệu và điều quan trọng nhất để máy phát điện công nghiệp Hyundai có chỗ đứng trong lĩnh vực dân dụng đó là giảm thiểu ô nhiễm do việc đốt cháy nhiên liệu được xử lý triệt để bằng công nghệ tiến tiến nhất đã được tập đoàn Hyundai áp dụng trong chế tạo động cơ Ô tô áp dụng vào động cơ Máy phát điện.

Xuất hiện ở thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng rõ ràng vị thế của Máy phát điện Hyundai tại Việt Nam trong nhiều năm quá đã khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này.

 

 

Thiết kế website bởi Hyundai Việt Thanh JSC