logo-2778x844.200
Hotline - 0936 332 888

Tư vấn sử dụng

 • Ngày: 18-04-2020

  Máy phát điện cho tòa nhà

  Máy phát điện cho tòa nhà, văn phòng, một biệt thự …vv là luôn cần thiết. Vậy làm sao để tính toán công suất máy phát điện dự phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Ngày: 18-12-2014

  Tính công suất cho máy phát điện

  Nguồn điện dự phòng trong những năm gần đây đã trở thành một mối quan tâm lớn khi tính ổn định của nguồn điện lưới không thường xuyên được đảm bảo. Bạn cần tính toán công suất để mua một máy phát điện phù hợp nhu cầu sử dụng.
 • Ngày: 03-03-2019

  Chọn máy phát điện chạy dầu diesel hay chạy xăng

  Động cơ Diesel sử dụng nhiên liệu là dầu Diesel, không có bugi đánh lửa, động cơ sinh công nhờ quá trình nén hỗn hợp nhiên liệu và không khí trong xi lanh.Động cơ xăng sử dụng nhiên liệu là xăng, sinh công bằng quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu không khí trong xi lanh nhờ tia lửa điện ở bugi. 
 • Ngày: 08-03-2019

  Tư vấn mua máy phát điện gia đình

  Nhu cầu sử dụng điện thời hiện đại ở mỗi gia đình càng ngày càng lớn. Nguồn điện lưới không phải lúc nào cũng có thể phục vụ do nhu cầu sử dụng lớn. Các sự cố về điện cũng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nhu cầu sử dụng máy phát điện dự phòng cho trường hợp mất điện của người dân cũng tăng cao. Vậy làm sao để mua được một máy phát điện dự phòng tốt và phù hợp nhu cầu, là câu hỏi của nhiều người khi nghĩ tới việc mua sắm máy phát điện dự phòng.
 • Ngày: 08-03-2019

  Bộ lưu điện offline và bộ lưu điện online khác nhau ở điểm nào ?

  Bộ lưu điện offline và bộ lưu điện online khác nhau ở điểm nào ?Khi nào thì nên dùng bộ lưu điện offline và khi nào thì nên dùng bộ lưu điện Online
 • Ngày: 08-03-2019

  Thế nào là bộ lưu điện vào 3 phase ra 1 phase

  Bộ lưu điện 3 pha vào 3 ra 1 là gì. Tại sao cần sử dụng bộ lưu điện vào 3 ra 1.
 • Ngày: 28-06-2017

  Chọn lựa bộ lưu điện phù hợp

  Bộ lưu điện (hay còn gọi là UPS) là thiết bị cung cấp điện năng để duy trì sự hoạt động của các thiết bị quan trọng khác khi gặp sự cố mất điện trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện dự phòng thì bộ lưu điện còn dùng để tự động ổn áp, ôn tần, chống xung, lọc chiều và chống sét lan truyền. Chính vì vậy mà bộ lưu điện được xem là một thiết bị không thể thiếu trong trong sản xuất và một số thiết bị đặc thù như sever, máy chủ, thiết bị y tế, các máy tính quan trọng, .vvv. 
 • Ngày: 30-11-2016

  So sánh bộ lưu điện online và offline

  Bộ lưu điện online và bộ lưu điện offline cơ bản về cấu tạo là như nhau, điểm khác biệt lớn nhất là dòng điện đầu ra của bộ lưu điện online có thời gian chuyển mạch bằng 0 còn bộ lưu điện offline > 0
 • Ngày: 30-11-2016

  Bộ lưu điện nào tốt nhất ?

  Bộ lưu điện nào tốt nhất ? Chắc chắn là câu hỏi đầu tiên của một người đang có nhu cầu mua và sử dụng bộ lưu điện.
 • Ngày: 22-11-2016

  Cấu tạo máy phát điện 3 pha

  Cấu tạo Máy phát điện 3 phaLà một hệ thống máy phát điện sinh ra 3 dòng điện xoay chiều 1 pha, cùng biên độ, cùng tần số nhưng lệch pha nhau 120 độ. Ba cuộn dây của phần ứng đặt lệch nhau một góc 120 độ trên vòng tròn Stato
 • Ngày:

  Chú ý khi vận hành máy phát điện

  Những điểm cơ bản cần chú ý khi vận hành Máy phát điện 
 • Ngày:

  Cách sử dụng máy phát điện hiệu quả

  Không bao giờ sử dụng máy phát điện cơ động trong gara, nhà để xe, tầng hầm, gầm sàn hoặc ở một nơi khép kín hoặc khép kín một phần, ngay cả khi có thông gió. Việc mở cửa sổ hoặc dùng quạt cũng không thể ngăn ngừa khí cacbon ôxít tích tụ trong nhà.
 • Ngày: 18-12-2014

  Có nên dùng bộ lưu điện ?

  Bộ lưu điện (UPS) là phần quan trọng của hệ thống nguồn toàn diện. Trong trường hợp mất điện, việc chạy máy phát điện gia dụng thường không đủ nhanh để tiếp tục duy trì hoạt động của máy vi tính. Chỉ có Bộ lưu điện mới đáp ứng kịp thời trường hợp này.
 • Ngày: 18-12-2014

  Cách tính dung lượng Acquy cho UPS

  Tính dung lượng Acquy cho bộ lưu điện giúp bạn đảm bảo thời gian lưu điện phù hợp cho thiết bị
 • Ngày: 18-12-2014

  Cách thức hoạt động của máy phát điện.

  Một máy phát điện là một thiết được sử dụng để chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện. Nó được dựa trên nguyên tắc cảm ứng điện từ, một định luật khoa học đã được phát hiện bởi nhà khoa học người Anh Michael Faraday và nhà khoa học người Mỹ Joseph Henry vào năm 1831. 
 • Ngày: 16-12-2014

  Nên mua máy phát điện loại nào ?.

  Nên mua máy phát điện loại nào ?.Mua máy phát điện ở đâu, hãng nào, loại gì tốt và phù hợp túi tiền...có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Vậy tại sao không tìm hiểu xem trước khi chọn mua ta cần gì và muốn gì?
 • Ngày: 16-12-2014

  Máy phát điện nào tiết kiệm nhiên liệu nhất ?.

  MÁY PHÁT ĐIỆN NÀO TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU NHẤT ?  Khi có nhu cầu mua máy phát điện thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.

Thiết kế website bởi Hyundai Việt Thanh JSC