logo-2778x844
CAM KẾT
Giá gốc thật sốc
VẬN CHUYỂN
Miễn phí toàn quốc
ĐỔI HÀNG
Trong 15 ngày
BẢO HÀNH
Tại chỗ

Tư vấn sử dụng

 • Máy phát điện cho tòa nhà

  Máy phát điện cho tòa nhà, văn phòng, một biệt thự …vv là luôn cần thiết. Vậy làm sao để tính toán công suất máy phát điện dự phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Tính công suất cho máy phát điện

  Nguồn điện dự phòng trong những năm gần đây đã trở thành một mối quan tâm lớn khi tính ổn định của nguồn điện lưới không thường xuyên được đảm bảo. Bạn cần tính toán công suất để mua một máy phát điện phù hợp nhu cầu sử dụng.
 • Chọn máy phát điện chạy dầu diesel hay chạy xăng

  Động cơ Diesel sử dụng nhiên liệu là dầu Diesel, không có bugi đánh lửa, động cơ sinh công nhờ quá trình nén hỗn hợp nhiên liệu và không khí trong xi lanh.Động cơ xăng sử dụng nhiên liệu là xăng, sinh công bằng quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu không khí trong xi lanh nhờ tia lửa điện ở bugi. 
 • Tư vấn mua máy phát điện gia đình

  Nhu cầu sử dụng điện thời hiện đại ở mỗi gia đình càng ngày càng lớn. Nguồn điện lưới không phải lúc nào cũng có thể phục vụ do nhu cầu sử dụng lớn. Các sự cố về điện cũng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Nhu cầu sử dụng máy phát điện dự phòng cho trường hợp mất điện của người dân cũng tăng cao. Vậy làm sao để mua được một máy phát điện dự phòng tốt và phù hợp nhu cầu, là câu hỏi của nhiều người khi nghĩ tới việc mua sắm máy phát điện dự phòng.
 • Bộ lưu điện offline và bộ lưu điện online khác nhau ở điểm nào ?

  Bộ lưu điện offline và bộ lưu điện online khác nhau ở điểm nào ?Khi nào thì nên dùng bộ lưu điện offline và khi nào thì nên dùng bộ lưu điện Online
 • Thế nào là bộ lưu điện vào 3 phase ra 1 phase

  Bộ lưu điện 3 pha vào 3 ra 1 là gì. Tại sao cần sử dụng bộ lưu điện vào 3 ra 1.
 • Chọn lựa bộ lưu điện phù hợp

  Bộ lưu điện (hay còn gọi là UPS) là thiết bị cung cấp điện năng để duy trì sự hoạt động của các thiết bị quan trọng khác khi gặp sự cố mất điện trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện dự phòng thì bộ lưu điện còn dùng để tự động ổn áp, ôn tần, chống xung, lọc chiều và chống sét lan truyền. Chính vì vậy mà bộ lưu điện được xem là một thiết bị không thể thiếu trong trong sản xuất và một số thiết bị đặc thù như sever, máy chủ, thiết bị y tế, các máy tính quan trọng, .vvv. 
 • So sánh bộ lưu điện online và offline

  Bộ lưu điện online và bộ lưu điện offline cơ bản về cấu tạo là như nhau, điểm khác biệt lớn nhất là dòng điện đầu ra của bộ lưu điện online có thời gian chuyển mạch bằng 0 còn bộ lưu điện offline > 0
 • Bộ lưu điện nào tốt nhất ?

  Bộ lưu điện nào tốt nhất ? Chắc chắn là câu hỏi đầu tiên của một người đang có nhu cầu mua và sử dụng bộ lưu điện.

2 » ( 2 )
MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI
UPS HYUNDAI
LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Hyundai Việt Thanh ( Viet Thanh JSC )

Nhà nhập khẩu Máy phát điện, bộ lưu điện Hyundai.

VPGD :
TP HCM : 4/3 Đường 37 - Đường Hiệp Bình - P Hiệp Bình Chánh - Tp Thủ Đức
Hà Nôi : 34 Nguyễn Khánh Toàn - P.Quan Hoa - Q. Cầu Giấy - Tp Hà Nội
Điện thoại : 0936 332 888
Email: thinhvd.hd@gmail.com
Design by Hyundai Viet Thanh JSC