logo-2778x844.200
Hotline - 0936 332 888

Máy phát điện Mitsubishi cốt lõi sức mạnh từ động cơ Mitsubishi

Ngày cập nhật: 17-03-2019

MGS - Dòng máy phát điện Mitsubishi

TIN CẬY VÀ CHẤT LƯỢNG TRONG NGÀNH MÁY PHÁT ĐIỆN

Sức mạnh ngày càng tăng của thương hiệu Mitsubishi: MITSUBISHI MGS.

Cốt lõi của máy phát điện MGS hiện là -S động cơ diesel được đánh máy cho Xếp hạng sức mạnh MGS

MITSUBISHI DIESEL

ng_c_mitsubishi

Công suất dao động từ 0,5 đến 56,400 mã lực, động cơ diesel thương hiệu Mitsubishi cung cấp một loạt các hệ thống tạo ra năng lượng linh hoạt. Công ty công nghiệp và động cơ tăng áp nặng của Mitsubishi đã liên tục giới thiệu các sản phẩm động cơ của mình kể từ khi bắt đầu kinh doanh vào năm 1917, và giờ đây, máy phát điện MITSUBISHI MGS cung cấp xếp hạng năng lượng tạo ra cao hơn và hệ thống điều khiển tiên tiến hơn bao giờ hết, với độ tin cậy đã được chứng minh việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Hệ thống động cơ phù hợp với hiệu suất tốt nhất được cấu hình với động cơ diesel Mitsubishi và bộ tăng áp Mitsubishi, được thiết kế và sản xuất trong cùng một cơ sở, chắc chắn sẽ mang lại năng suất cao và hiệu quả nhiên liệu được cải thiện. Mỗi đơn vị được kiểm tra và thử nghiệm trước khi rời khỏi nhà máy và báo cáo thử nghiệm được gửi cùng với máy phát điện. MITSUBISHI MGS - Tất cả Mitsubishi lắp ráp, thử nghiệm và hỗ trợ.

HIỆU QUẢ VÀ ỔN ĐỊNH

Các hệ thống động cơ và máy phát phù hợp với hiệu suất tốt nhất mang lại hiệu suất đẳng cấp thế giới

Đáp ứng và ổn định được thiết kế để vượt quá mong đợi của người dùng trong nhiều ứng dụng

MÁY PHÁT ĐIỆN AC

u_pht_in_mitsubishi

4 cực, bảo vệ màn hình, IP23 nhỏ giọt, tự kích thích, tự điều chỉnh và không chổi than với cuộn dây giảm xóc được kết nối đầy đủ, cánh quạt cực mặn, bộ kích từ A.C. và bộ chỉnh lưu xoay. Hệ thống cách nhiệt là Class Tuy Hát. Tất cả các cuộn dây được ngâm tẩm trong một loại dầu ba chiều nhúng dầu, dầu và axit chống axit hoặc áp suất chân không được ngâm tẩm bằng nhựa polyester đặc biệt. Thiết kế điện theo BS5000 Phần 3, VDE0530, UTE51100, Nema MG1-32, Cema, IEC34-1, CSA22.2 và AS1359.

mitsubishi10100kva2

MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

6 và 12 dây * 1 cuộn dây có thể kết nối lại cung cấp một phạm vi rộng của điện áp 3 pha. Hệ thống trường kích thích vẫn duy trì ở cường độ tối đa, duy trì mức ngắn mạch cao ở các cực đầu ra của máy phát điện xoay chiều bằng điện áp kích thích thông qua AVR được cung cấp bởi cuộn dây độc lập, Máy phát nam châm vĩnh cửu (PMG) như một tính năng tiêu chuẩn trong MGS máy phát điện, được cách ly điện từ cuộn dây stato máy phát điện chính.

Bộ cảm biến điện áp ba pha * 2 RMS được niêm phong hoàn toàn, duy trì điện áp trong giới hạn +/- 0,5% * 3 từ không tải đến đầy tải, kể cả biến đổi lạnh sang nóng ở bất kỳ hệ số công suất nào giữa độ trễ 0,8 và thống nhất cho phép 4 % biến thiên tốc độ động cơ, phù hợp với các ứng dụng có tải không tuyến tính cao hoặc không cân bằng cao liên quan đến các hệ thống UPS. AVR có tích hợp bảo vệ chống lại sự kích thích quá mức kéo dài, gây ra bởi các lỗi bên trong hoặc bên ngoài. Điều này làm giảm kích thích máy phát điện sau tối thiểu năm giây. THF (như được định nghĩa bởi BS4999 Phần 40) tốt hơn 2% và TIF (như được định nghĩa bởi ASA C50.12) tốt hơn 50. Giao diện vô tuyến: Ức chế phù hợp với việc cung cấp BS800 và VDE Class G và N.

GIẢI PHÁP NÂNG CAO TRONG TẠO ĐIỆN

Chức năng tự động và an toàn "kích thước đầy đủ" trong loạt hệ thống điều khiển kỹ thuật số

Giao diện người dễ dàng trong hệ thống điều khiển tinh vi tạo nên một máy phát điện thân thiện với người vận hành.

MGS loạt ĐIỀU KHIỂN PANEL

Điều khiển vi xử lý lập trình tiêu chuẩn MGS 7310 - bảng điều khiển khởi động / dừng tự động, điều khiển ngắt máy phát, cho biết trạng thái hoạt động và các điều kiện lỗi; tự động tắt động cơ và báo lỗi động cơ bằng màn hình LCD và đèn LED trên bảng điều khiển phía trước. Thiết kế điện theo Chỉ thị điện áp thấp BS EN 60950, Chỉ thị BS EN 61006-2 và 61006-4 EMC. Giao diện tùy chọn có thể cung cấp các phương tiện chẩn đoán thời gian thực.

Các tính năng của MGS-C

Đối với nguồn cung cấp năng lượng ổn định, đáng tin cậy

Hộp đầu cuối có thể kết nối lại 12 dây cực rộng:

lên tới MG-HC6K 1.110 kVA ở 220 V và 50 Hz

1.150 mã lực ở 240 V và 60 Hz

Đội hình điều khiển máy phát điện Diesel

Tiêu chuẩn: Bảng điều khiển MGS 7310 cho hoạt động điều khiển cục bộ / từ xa

Tùy chọn: Hệ thống điều khiển máy phát điện Diesel DGICS-MIL

Áp dụng thiết kế hệ thống phân phối trên toàn thế giới, không có bất kỳ sửa đổi nào

Hệ thống kích thích máy phát điện từ vĩnh cửu (PMG)

Loại cảm biến RMS loại kín AVR cho hoạt động có độ tin cậy cao

2/3 sân và hệ thống cách nhiệt lớp H với cuộn dây phương pháp VPI

Máy biến dòng tích hợp để đo, điều khiển và bảo vệ cho cả ứng dụng loại 400 V và 200 V

Vật liệu cách nhiệt loại H với nhiệt độ tăng áp F

 

Thiết kế website bởi Hyundai Việt Thanh JSC